rem cua, rèm cửa

 

Thông tin liên hệ rèm cửa SANI

rem cua

Tư vấn:
Tư vấn :
K. Doanh:
  K. Doanh :

Rèm văn phòng

Email In PDF.
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 
 
Rèm cửa văn phòng: chọn  rèm cho văn phòng để phù hợp với không gian tổng thể bạn nên cân nhắc kỹ, vì rèm văn phòng mang tính mỹ quan nhiều , là nơi có nhiều người ra vào có thể đánh giá sự hiểu biết nghệ thuật trang trí nội thất của bạn, với một không gian lớn hoặc một căn phòng nhỏ của riêng mình dùng là nơi tiếp khách sẽ có rất nhiều người hàng ngày ra vào nhìn ngắm, thế nên khi bạn lựa chọn rèm cho văn phòng hay căn phòng của chính bạn, bạn nên quan sát kỹ nội thất và mầu tường để lựa chọn một mầu sắc hài hòa không bị lạc lõng hay gây phản cảm cho căn phòng.
 
Rèm lá dọc, rèm văn phòng 

Hiện nay rèm sáo lá dọc (rèm lá dọc) đang là sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng vì điều chỉnh đơn giản, có thể lấy ánh sáng theo sự lựa chọn của  người sử dụng.  Rèm sáo lá dọc có thể điều chỉnh xoay lật tùy theo ý  người sử dụng, kéo lưng ngang hay kéo gọn sang một bên  như ý muốn.
Rèm lá dọc, rèm văn phòng 
 
Rèm sáo lá dọc (rèm lá dọc) có hệ thống chuyển động bằng bi treo chạy trên thanh ray nhôm nằm ngang với cửa . Rèm sáo lá dọc có mầu sắc và hoa văn phong phú đa dạng. Rèm sáo lá dọc có 2 loại bản lá rộng, một loại là 8,99cm và một loại là 11,99cm. ( khả năng cản sáng của rèm sáo lá dọc là 60% => 90%.) Chịu cách nhiệt nhiệt và chống được sự tác động của thời tiết . 
 
Rèm lá dọc, rèm văn phòng 
 
Tại Á Châu Rèm (Achaurem.com), rèm lá dọc có rất nhiều model mầu để đáp ứng nhu cầu theo không gian người sử dụng. Khi Quý khách có nhu cầu làm rèm văn phòng xin vui lòng liên hệ 08. 6678 7798 - 08 38 11 98 93 hoặc trực tiếp số di động 0986 59 56 09.
 
Rèm lá dọc, rèm văn phòng 
 
Rèm lá dọc, rèm văn phòng
 
 Á Châu Rèm nhận làm rèm văn phòng, trang trí rèm cửa văn phòng: 08 - 66 516 999 
   
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 20 Tháng 1 2011 23:42 )  

Sản Phẩm Bán Nhiều

Mành tre, mành trúc Mành tre, mành trúc Sản phẩm mành tre có 2 loại dùng treo nội thất và và tre...
Rèm vải Rèm vải   Sản phẩm rèm vải - rèm vải gia đình - rèm vải ph...
Rèm phòng tắm Rèm phòng tắm   Rèm phòng tắm loại rèm vải chất liệu không thấm nư...
Rèm hội trường, sân khấu Rèm hội trường, sân khấu Phông màn dùng cho hội trường và sân khấu, với nhiều loại...