rem cua, rèm cửa

 

Thông tin liên hệ rèm cửa SANI

rem cua

Tư vấn:
Tư vấn :
K. Doanh:
  K. Doanh :

Rèm lá dọc tự động

Email In PDF.
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 
Rèm lá dọc có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng.
 

 rem tu dong van phong
Sử dụng rèm tự động nơi văn phòng hoặc phòng của giám đốc.
 
Hệ thống rèm tự động thích hợp với những căn phòng diện tích lớn, có hệ thống khung cửa sổ rộng như các khu văn phòng, các căn hộ penthouse... Thay vì phải dùng sức và phải ra tận nơi để kéo từng chiếc rèm, người sử dụng chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa.
 
dong co rem dienRèm điện sử dụng hai loại động cơ. Với rèm kéo ngang, động cơ hình trụ, được lắp ở một bên của đường ray treo rèm. Công suất từ 30 đến 45 W. Còn với rèm cuốn, động cơ hình ống, nằm gọn ở phía trong ống cuộn rèm. Bộ điều khiển rèm gồm hai phần. Thứ nhất là một bộ nguồn điện kiêm thu nhận tín hiệu được gắn với động cơ. Bộ phận này giúp người dùng có thể trực tiếp điều khiển rèm bằng tay giống như cửa cuốn. Ngoài ra, nó còn là bộ thu tín hiệu điều khiển từ xa. Thứ hai là chiếc điều khiển cầm tay, có thể điều khiển trong phạm vi hàng trăm mét và xuyên tường.

 
Với hệ thống rèm lá dọc thì bộ động cơ sử dụng là hệ rèm mở ngang cho phép bạn thay đổi tuỳ thích. Khi muốn che khung cửa, chỉ cần bấm nút, rèm sẽ từ từ kéo ra che kính phần cửa. Nếu bạn muốn ánh sáng vào, chỉ cần bấm nút điều chỉnh phú hợp từng lá rèm mở nhẹ theo theo hướng điều chỉnh trên rimot.

 
 


Ưu thế rõ rệt nhất của sản phẩm là tạo sự tiện dụng cho người sử dụng.
Dù một căn nhà có đến 10 bộ rèm thì cũng vẫn chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa. Người dùng có thể cùng lúc mở hoặc đóng nhiều rèm, hoặc đóng mở từng chiếc theo ý ‎thích. Do điều khiển bằng sóng vô tuyến nên dù đứng ở chỗ nào trong nhà, bạn cũng vẫn có thể đóng mở rèm mà không lo bị vật cản như điều khiển TV.


 
 
rem la doc tu dong 
Rèm lá dọc ngoài dùng trong văn phòng cũng có thể dùng dùng phòng tiếp khách gia đình.
 
Rèm tự động thích hợp cho những căn phòng lớn.

Ứng dụng Rèm sáo dọc tự động ở văn phòng hay trong gia đình đều phù hợp, hoặc nhiều không gian khác như phòng hội họp công sở cơ quan nhà nước và những nơi cần sự hiện đại. Đồng thời, các không gian cũng được sử dụng linh hoạt hơn với các tấm rèm hoạt động như các vách ngăn ảo, chỉ xuất hiện khi cần thiết.
 

 
Liên hệ phòng kinh doanh rèm tự động SANI DECOR
Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 15 Tháng 2 2012 23:00 )  

Sản Phẩm Bán Nhiều

Mành tre, mành trúc Mành tre, mành trúc Sản phẩm mành tre có 2 loại dùng treo nội thất và và tre...
Rèm vải Rèm vải   Sản phẩm rèm vải - rèm vải gia đình - rèm vải ph...
Rèm phòng tắm Rèm phòng tắm   Rèm phòng tắm loại rèm vải chất liệu không thấm nư...
Rèm hội trường, sân khấu Rèm hội trường, sân khấu Phông màn dùng cho hội trường và sân khấu, với nhiều loại...