rem cua, rèm cửa

 

Thông tin liên hệ rèm cửa SANI

rem cua

Tư vấn:
Tư vấn :
K. Doanh:
  K. Doanh :

Rèm cửa phòng bé trai

Tạo cho bé không gian sáng tạo, trí lão bé phát triển
 
Trẻ em như búp trên cành, là mầm non của gia đình. Chính vì vậy trong tổng thể nội thất ngôi nhà phòng trẻ em luôn cần có sự chăm chút kỹ lưỡng, một cách bài trí không gian phòng trẻ em một cách hợp lý sẽ mang lại những tác động tích cực cho quá trình phát triển tâm sinh lý của các em, động thời cũng mang lại một cá tính riêng cho không gian kiến trúc trong ngôi nhà bạn. 
 
 
Về màu sắc Rèm cửa, nên dùng các màu cơ bản là xanh, đỏ, vàng – 3 màu cơ bản để tạo nên các màu khách. Màu sắc phong phú trong phòng sẽ kích thích dây thần kinh thị giác của trẻ phát triển, cùng với hình khối nói trên, màu sắc sẽ tạo ra trí tưởng tượng cho trẻ, đây là một khâu không thể thiếu trong quá trình trưởng thành của trẻ.
 
 

Giới tính cũng là yếu tố nên chú trọng khi thiết kế Rèm cửa, phòng bé trai nên thiết kế màu sắc mạnh mẽ ( xanh dương, đỏ, trắng), các chi tiết trang trí có hình khối dứt khoát.

Trẻ em nói chung và bé trai nói riêng trong giai đoạn tiếp thu, ghi nhớ và bắt chước rất tốt, nên thiết kế đồ đạc cũng như màn cửa cần có hình khối cơ bản (hình chữ nhật, vuông, tròn) và các hình ngộ nghĩnh, mang trí tưởng tượng cao để kích thích trí tưởng tượng của trẻ.
 
 
Liên hệ làm rèm phòng bé: 08 - 66 516 999
 
AchauRem.com
   

Sản Phẩm Bán Nhiều

Mành tre, mành trúc Mành tre, mành trúc Sản phẩm mành tre có 2 loại dùng treo nội thất và và tre...
Rèm vải Rèm vải   Sản phẩm rèm vải - rèm vải gia đình - rèm vải ph...
Rèm phòng tắm Rèm phòng tắm   Rèm phòng tắm loại rèm vải chất liệu không thấm nư...
Rèm hội trường, sân khấu Rèm hội trường, sân khấu Phông màn dùng cho hội trường và sân khấu, với nhiều loại...