rem cua, rèm cửa

 

Thông tin liên hệ rèm cửa SANI

rem cua

Tư vấn:
Tư vấn :
K. Doanh:
  K. Doanh :

Mẫu thanh gỗ cao cấp cho rèm sáo gỗ

  Rèm gỗ  có lợi thế rõ nhất là tạo được vẻ đẹp thiên nhiên. Rèm gỗ thể hiện được vẻ đẹp sang trọng qua màu sắc tự nhiên của gỗ. Mầu nâu và mầu đen, mầu trắng của rèm gỗ  mang tính sang trọng quý phái. Nguyên liệu chính của rèm gỗ được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ được tẩm sấy kỹ càng , chống cong vênh mối mọt , sơn phủ chống xước , rèm gỗ có nhiều bản gỗ khác nhau khổ 25 mm , 35 mm và 50 mm..... Sản phẩm này có giá thành khá cao do quy trình chế tác công phu, chuyên nghiệp. Một sản phẩm rèm gỗ khi đưa ra thị trường đã được xử lý mối mọt, chống ẩm mốc một cách hoàn hảo. Do vậy rèm gỗ có độ bền cao, không bị cong vênh, độ thẩm mỹ tuyệt đối và chất lượng vượt trội.
 
Sản phẩm được công ty SA NI  bán với giá 970.000đ/m2 cho bản gỗ 5cm và 850.000đ/m2 cho bản gỗ 3.5cm .
 
Rèm sáo gỗ
Hình ảnh thanh gỗ của rèm sáo gỗ
 
Mẫu bản gỗ 5cm 
 
Unable to read/write the source directory (/home/chauremcom/public_html/images/stories/mau_moi/remgo_01/5cm/), please verify the directory permissions (Go to: Fix permissions tutorial)
 
 
Mẫu bản gỗ 3.5cm 
 
Unable to read/write the source directory (/home/chauremcom/public_html/images/stories/mau_moi/remgo_01/3.5cm/), please verify the directory permissions (Go to: Fix permissions tutorial)
 
Mẫu bản gỗ 2.5cm 
Unable to read/write the source directory (/home/chauremcom/public_html/images/stories/mau_moi/remgo_01/2.5cm/), please verify the directory permissions (Go to: Fix permissions tutorial)
  
 
 
AchauRem.com
 
 

Sản Phẩm Bán Nhiều

Mành tre, mành trúc Mành tre, mành trúc Sản phẩm mành tre có 2 loại dùng treo nội thất và và tre...
Rèm vải Rèm vải   Sản phẩm rèm vải - rèm vải gia đình - rèm vải ph...
Rèm phòng tắm Rèm phòng tắm   Rèm phòng tắm loại rèm vải chất liệu không thấm nư...
Rèm hội trường, sân khấu Rèm hội trường, sân khấu Phông màn dùng cho hội trường và sân khấu, với nhiều loại...